3 Yếu tố hấp dẫn Shophouse Him Lam Vạn Phúc

Nhà phố thương mại Him Lam Vạn Phúc Luxury được quy hoạch ở vị trí đắc địa, tâm điểm trục giao thông huyết mạch phía Tây Hà Nội với cơ sở hạ tầng tiện ích đồng bộ trong khu vực chính là yếu tố giúp việc kinh doanh phát triển thuận lợi. Shophouse Him Lam Vạn Phúc còn có thiết kế hai mặt tiền và lối lên tầng ở riêng biệt đáp ứng yêu cầu vừa ở vừa cho thuê thuận tiện.

nhà phố Shophouse mặt đường tố hữu

Shophouse Him Lam Vạn Phúc nằm ở vị trí đắc địa mặt đường Tố Hữu Rộng 40m

Mặc dù sở hữu vị trí đắt giá, nơi mỗi diện tích đất đều quý nhữngCác căn Shophouse Him Lam Vạn Phúc vẫn đảm bảo không gian xanh, môi trường sống hiện đại, tiện nghi – điểm nhấn đắt giá để thu hút tạo nên cộng đồng cư dân đông đúc tại đây.

Thiết kế quy hoạch thông minh

Các khu phố thương mại Him Lam Vạn Phúc đều được quy hoạch không gian kinh doanh hợp lý, mỗi khu vực có loại hình kinh doanh riêng như tài chính, thời trang, ăn uống, giải trí… Vỉa hè rộng lên đến 6m, nơi sẽ được bố trí những hoạt động đường phố trong các dịp cuối tuần hoặc lễ hội, hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội kinh doanh lớn cho người sở hữu.

Nhà phố thương mại Him Lam Vạn Phúc

Vỉa hè rộng, mặt tiền lớn full kính mang lại lợi thế kinh doanh lớn

Với thiết kế đặc biệt khi 100% mỗi căn đều có hai mặt tiền, có lối đi khu kinh doanh và lối lên tầng ở riêng biệt. Các dãy bên trong cũng dễ dàng tiếp cận khách hàng nhờ đường nội khu kết nối trực tiếp đường Tố Hữu.

Him Lam Vạn Phúc

Các dãy nhà phố được quy hoạch bài bản

Bên cạnh đó, các căn nhà phố Him Lam Vạn Phúc còn được bố trí hợp lý, thiết kế hiện đại, độc đáo với sàn tầng 1 rộng, hai mặt thoáng và tránh tạo cảm giác bó hẹp với thang máy nhằm tối ưu việc sử dụng không gian.

Nguồn khách hàng dồi dào

Kinh doanh thì việc cần nhất là lưu lượng khách hàng, khả năng tiếp cận dễ dàng và có mức chi tiêu cao. Xung quanh khu nhà phố thương mại Him Lam Vạn Phúc Luxury là hàng chục khu đô thị lớn như Dương Nội, La Khê, An Hưng với dân số lên đến 40.000 người trong bán kính 1km. Đây là lượng khách hàng ngày ngày dồi dào cho các hoạt động kinh doanh. 

Khu đô thị dương nội

Xung quanh dự án Him Lam Vạn Phúc là nhiều khu đô thị lớn đã hoàn thành

Với những lợi thế vượt trội về thiết kế và khả năng sinh lời cao, phố thương mại Him Lam Vạn Phúc đang là lựa chọn đầy sức hút với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Đăng ký tham dự lễ ra mắt đợt 1 tại JW Marriott

- Thăm quan nhà mẫu

- Chọn căn đẹp và tìm hiểu thông tin chi tiết

Quý khách liên hệ

Hotline: 0988 296 567 - 0902 390 555

TẢI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT