Có nên đầu tư Shophouse Him Lam Vạn Phúc

Shophouse đang là một kênh giữ tiền an toàn và mang về lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư. Với đặc tính vừa ở vừa kinh doanh, giá trị gia tăng không ngừng theo thời gian khiến dòng sản phẩm bất động sản shophouse hấp dẫn các nhà đầu tư. Đặc biệt là những dãy nhà phố thương mại trong khu đô thị lớn, hoặc nơi có giao thông phát triển, lượng người đi lại tấp nập.

Có nên đầu tư Shophouse

Nhà Phố Shophouse hấp dẫn giới đầu tư

Toạ lạc tại vị trí trung tâm, chủ đầu tư uy tín lại quy hoạch hợp lý, Shophouse Him Lam Vạn Phúc được nhiều nhà đầu tư quan tâm, không chỉ vì chất lượng trong từng sản phẩm riêng biệt mà còn kỳ vọng một tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư, phát triển dự án đồng bộ với kế hoạch phát triển của khu vực và thành phố, đặc biệt là phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông và an sinh xã hội.

Nhà phố thương mại Him Lam Vạn Phúc

Shophouse Him Lam Vạn Phúc

Theo một số nhà đầu tư kinh nghiệm, mức độ sinh lời của sản phẩm shophouse các dự án vẫn phụ thuộc vào những biến số cơ bản, bao gồm: khả năng lấp đầy của toàn dự án; dịch vụ quản lý tiện ích phải tốt; cộng đồng cư dân nội khu đủ lớn và phải có sự kết nối thông suốt, thu hút cộng đồng cư dân bên ngoài dự án.

Shophouse Him Lam Vạn Phúc – Hội tụ mọi yếu tố

Quy hoạch mở thông minh cùng thiết kế hai mặt tiền có lối đi khu kinh doanh và lối lên tầng ở riêng biệt đảm bảo thuận tiện kinh doanh. Chủ nhà có thể cho thuê riêng tầng 1,2. Bên trên vẫn sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng không gian bên dưới.

Mặt bằng phân lô Him Lam Vạn Phúc

Các dãy nhà phố Him Lam vạn phúc đều sở hữu 2 mặt tiền thoáng đãng

Dự án với vị trí đắc địa mặt đường Tố Hữu, Ngay ngã tư Vạn Phúc –  tâm điểm giao thương của quận Hà Đông và Nam Từ Liêm. Chính là yếu tố giúp việc kinh doanh buôn bán tại các shophouse phát triển thuận lợi.

Với  số lượng giới hạn chỉ 222 căn nhà phố, nằm trong khu vực nhiều khu đô thị lớn với dân số lên đến 30 người trong bán kính 1km. Đây sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng cho việc kinh doanh.

Tại Him Lam Vạn Phúc, Chủ đầu tư còn kiến tạo nên môi trường sống khác biệt, đáp ứng được những chuẩn mực sống cao của cộng đồng cư dân đẳng cấp đang tạo nên sức hấp dẫn cho thị trường bất động sản nói chung và thị trường shophouse nói riêng của khu Tây Hà Nội.

Với tâm huyết phát triển sản phấm chất lượng, Shophouse Him Lam Luxury sẽ là khoản đầu tư đáng giá năm 2020.

Đăng ký tham dự lễ ra mắt đợt 1 tại JW Marriott

- Thăm quan nhà mẫu

- Chọn căn đẹp và tìm hiểu thông tin chi tiết

Quý khách liên hệ

Hotline: 0988 296 567 - 0902 390 555

TẢI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT